บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

น้อง9เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลย บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

บ้านนี้1ขวบเพิ่งขึ้น ตอนนี้1ขวบ4เดือน เพิ่งได้5ซี่555

บ้านนี้11เดือนฟันยังไม้ขึ้นเลย

บ้านนี้ขึ้นตอน11เดือนค่ะ