9เดือนแล้วน้องไม่ยอมคลาน

น้อง9เดือนแล้ว ไม่ยอมลุกคลาน แบบนี้ผิดปกติไหมคะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้น้องคลานยังไงบ้างแวะมาแชร์กันหน่อยหน๊าาค่าบ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

9เดือนแล้วน้องไม่ยอมคลาน

บ้านนี้มีหลานค่ะหลานก็ไม่คลานพอเขาลุกได้เขาวิ่งเลยค่ะ

3y trước

บ้านนี้ก็น่าจะวิ่งเลยเหมือนกันค่ะ 😂

น้องบ้านนี้ไม่คลานคะ9เดือนยืนตั้งไข่เลย

3y trước

ดีจังเลยค่ะ 😂