น้อง9เดือน

น้อง9เดือนจะเข้า10เดือน ชอบทำลิ้นจุกปาก มีลูกแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั๊ยคะ มีวิธีแก้ยังไง น้องไม่ค่อยหุบลิ้นเลยชอบแลบลิ้นออกมา 😂

คันเหงือกฟันจะขึ้นรึเปล่าค่ะ น้องฟันขึ้นยังค่ะ

4y trước

ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

น้องอาจจะคันเหงือกก็ได้ค่ะ ฟันกำลังจะขึ้น

4y trước

ฟันน้องยังไม่ขึ้นเลย แม่ก็กังวลสังเกตุน้องทำลิ้นจุกปากประมาณตอน5เดือนได้ 😂😂