ถ่ายแล้วมีมูกใส

น้อง9เดือนค่ะวันนี้น้องถ่ายเป็นสีเหลืองและมีมูกใสออกมาด้วยค่ะเป็นอะไรไหมคะ #กินนมแม่กับนมผงค่ะ

ถ้าไม่มีมูกเลือดยังไม่เป็นอะไรคะแม่ แต่อาจตะติดเชื้ออะไรนิดหน่อยหรือ ตอนคุณแม่ให้นมเช็ดหัวนมไม่สะอาดพอประมาณนี้คะ แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะ

ถ้ามูกเลือดพาไปหาหมอคะ. ตอนนี้ดูลักษณะอึของน้องก่อนนะคะ