น้องเป็นผื่น

น้อง9เดือน เป็นผื่นแบบนี้เยอะมากเลยค่ะ แป้งก็ใช้ยี้ห้อเดิมที่เคยใช้ น้ำยาซักผ้าก็แบบเดิม ไปหาหมอก็ให้ยาทาแก้คันของเด็ก มีใครทราบมั้ยคะว่าน้อง เป็นอะไร

น้องเป็นผื่น
1 Trả lời

งดใช้ทั้งแป้งและน้ำยาค่ะลูก​เรา3เดือน​กว่าไม่ใช้แป้งเลยจ้าแค่เช็ดตัวให้แห้งตามข้อพับตามซอกคอให้เช็ดให้แห้งทุกครั้ง​