ลูกคนแรก 9เดือน5วันคะ

น้อง9เดือน5วันสามารถเปลี่ยนเป็นสูตร2ได้รึยังคะ รึว่าต้องเอาสุตร2มาผสมกับสูตร1ก่อน#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สูตร 2 ได้แล้วค่ะแม่ โดยปกติสูตรจะเริ่มตั้งแต่ 6 เดือนเป็นต้นไปค่ะ

3y trước

ลองให้น้องกินแล้วคะแม่กินปกติดี แต่ถ่ายยากมากเลยคะ ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกันมั้ย