อาหารที่เสริมธาตุเหล็ก​

น้อง9เดือน15วันมีภาวะซีดภาวะเลือดจางเลยอยากของคำแนะนำ​จากแม่ๆเกี่ยวกับเมนูอาหารหรือ​ พวก​ ผัก​ ผลไม้​ที่มีธาตุเหล็ก​สูงๆหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างค้ะ#ลูกคนแรก

ผักใบเขียว ตับหมู ไข่แดงคะ

ตับ ไข่แดง ค่ะ