หัวเบี้ยว น้อง8เดือนคะ

น้อง8เเดือน หัวข้างซ้ายเเเบน ข้างขวานูน หัวเบี้ยวไปทางขวาคะ ตอนนี้กำลังให้น้องตะเเคงข้างขวาคะ ให้น้องนอนถูกไหมคะ เเล้วจะหายเบี้ยวไหมคะ น้องนอนกินนมข้างซ้ายคะ ข้างขวาน้องไม่ชอบกินคะ

หัวเบี้ยว น้อง8เดือนคะ

บ้านนี้น้องกินสลับเต้าไม่มีปัญหา​นอนตะแคง​แต่สุดท้าย หัวไม่สวย ไม่รู้​จะต้องใช้วิธีไหน แต่รอดูต่อไปค่ะ

11mo trước

คนเป็นเเม่ กลัวลูกหัวไม่สวย

นอนขวาให้มากกว่าค่ะ ยังปรับได้แม่

11mo trước

ชินค่ะแม่ ตะแคงหลับตื่นเช้ามาปวดมิจิก็มี 🤣