กินข้าวน้อย

น้อง8เดือนกินข้าวน้อย ทำเเบบปั่นหยาบ มีหั่นเป็นชิ้น2-4ชิ้นให้จับ ตอนนี้กิน2มื้อ มื้อ1น้องจะกินได้ประมาณ1-2ช้อนโต๊ะ นน.น้อง7กิโล ตอนป้อนน้องกินได้แปปๆก็เริ่มจะไม่อยากกิน อยากทราบว่าน้องกินน้อยจะมีปัญหาอะไรรึเปล่าคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ วัยก่อนขวบนมคืออาหารหลักอยู่แล้ว กินข้าวได้แค่ไหนแค่นั้นไม่ต้องกังวล

2mo trước

ขอบคุณค่ะ