นมuht ฝคกดูดฝึกกินตอน8เดือน

น้อง8เดือน ฝึกกินนมกล่องได้ไหมคะ นมจืด ถ้าจะให้กินเดือนละกล่อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่ได้ค่ะ หลังขวบนะแม่ เพราะนมกล่องมีสารกันบูดเด็กเล็กกว่า 1 ขวบเสี่ยงมากค่ะกับพวกสารต่าง ๆ ร่างกายน้องยังรับไม่ได้ หลานเราป้าแอบเอาให้กินติดเชื้อในลำไส้แอดมิท 5 คืนเต็มเลยเพราะนมกล่องก่อนวัย ถ้าแม่จะฝึกหลอดฝึกดูดน้ำเปล่า น้ำผลไม้ทำเองได้เลยค่ะ เราก็ฝึกจากน้ำเปล่าก่อน พอขวบก็ดูดเซียนละ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เห็นในติ๊กต๊อกเลยอยากลองดู 🥰