น้อง8เดือน4-5วันค่อยถ่ายอันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่

ลูกที่ลำไส้ดีควรถ่ายทุกวัน 8 เดือน ทานอาหารได้แล้ว แม่เสริมผัก ผลไม้ อาหารที่ย่อยง่าย มีไฟเบอร์ให้น้องนะคะ น้องจะขับถ่ายดีขึ้น

ระวังมีปัญหากับลำใส้คะ