ถ่ายเหลว

น้อง8เดือน17วันทานนมแม่ข้าวบด2มื้อ มีอารถ่ายเหลว(เหลวเหมือนตอนทารกเลยค่ะ) วันนึง5-6รอบไม่ซึมไม่งอแง หาหมอทั้งคลีนิคทั้งโรงพยาบาลหมอก้อว่าปกติ แต่หมอแนะนำให้ปั้มนมส่วนหน้าออกก่อนจะให้นมน้อง เราไม่สบายใจเลยน้องถ่ายบ่อยครั้งมา10วันแล้ว จะเปลี่ยนให้น้องกินนมผงที่ฟรีแลคโตสดีมั้ยคะ ขอความคิดเห็น​แม่ๆด้วยค่ะ

บ้านนี้ช่วง8เดือนก็เป็นค่ะ ถ่ายวันล่ะ3-4รอบ เป็นเวลาหลายวัน น้องไม่งอแงกินได้ปรกติ เดี๋ยวซักพักน้องก็จะกลับมาถ่ายปกติค่ะคุณแม่

ทำไมไม่ทำตามที่หมอแนะนำล่ะคะ