ลูกเบื่ออาหาร

น้อง8เดือน ไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ กินแต่นม เป็นช่วงวัยเค้าหรือว่าเค้าเบื่ออาหารค่ะ ใครมีเมนูแนะนำบ้าง ปกติจะนึ่งปลา นึ่งผักคะน้า หน่อไม้ผัก แล้วปั่นใส่น้ำซุป แต่น้องไม่เอาเลยป้อนที่ก็หันหน้าหนี แต่พอเอานมให้กิน

1 Trả lời

น้องอาจจะเบื่ออาหารค่ะ ลองเปลี่ยนเมนูดูนะคะ

5y trước

เดี๋ยวลองหาเมนูใหม่ๆทำค่ะ