ตัวเหลือง

น้อง8วันแล้วหน้ายังเหลืองอยู่อัตรายมั้ยค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกก็กลัวค่ะ เพราะน้องตาเหลืองเลยพาไปหมอหมอ หมอบอกว่าไม่เหลือง ทุกวันนี้เลยใหน้องกินนมแม่อย่างเดียว อาบแดดตอนเช้าค่ะ

ทานนมแม่เยอะๆค่ะ สารเหลืองจะขับออกมาทางปัสวะ ถ้าเหลืองมากๆก็ต้องไปพบคุนหมอเจาะเลือดดูค่ะ