น้อง7เดือนไม่ค่อยกินนมกินอาหสรเสริมเลยต่ะ แต่ชอบเอาของเล่นเข้าปาก เจออะไรจะเอาเข้าปาก ทำไงดีคะ

1 Trả lời

งดนมก่อนกินไหมคะ

4y trước

ทำยังไงน้องก็ไม่ค่อยทาน ทานได้แต่ซีรีแล็ค ข้าวตุ๋นอะไรแบบนี้ไม่ทานเลยค่ะ