ลูกมีฝ้าขาวขึ้นที่ลิ้น

น้อง7เดือน มีฝ้าขาวที่ลิ้น ที่ปาก ทำยังไงให้หายดีค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #แม่มือใหม่ #ท้องแรก

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ น้องเป็นเชื่อรา แม่ควรทำความสะอาดช่องปากน้อง เช้าก่อนนอนนะคะ