น้อง7เดือน ป้อนอาหารเสริมแล้ว จำเป็นต้องขับถ่ายทุกวันมั้ยคะ แต่น้องผายลมบ่อยวันละหลายๆรอบเลยค่ะ คุณแม่ไปหาหมอแล้ว พยายามใส่ผักน้อยลงและเน้นผักใบไม่ค่อยป้อนผักมีหัว แต่ก็ยังไม่ถ่ายทุกวันอยู่ดี น้องผิดปกติมั้ยคะ

ลองทานตำลึงอย่างเดียวก่อนคะ

8y trước

ลองแล้วค่ะ เหมือนเดิม เคยใช้กลีเซอรีนเหน็บให้ อึไม่เหนียวนะคะ นิ่มค่ะ

น้องทานนมอะไรคะ

8y trước

ทานนมแม่ค่ะ เข้าเต้าตลอด