ลูกอึเป็นเหมือนเป็นเส้นอะไรหรอคะดำๆปกติไม่ค่ะ (รูปใต้โพสต์นะคะ)?!!

น้อง6เดือนไห้น้องเริ่มกินกล้วยด้วยคะหรือว่าเกิดสาเหตุมาจากไห้กินกล้วยค่ะ #แม่สงสัยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติไม่คะ