ปรุงอาหาร

น้อง6เดือนแล้วอยากทราบว่าเราเริ่งปรุงอาหารให้ลูกได้ตอนกี่เดือนคะ

หมายถึงปรุงรสชาติของอาหารคะแม่เราเริ่มใส่พวกผงชูรสรสดีแบบนี้คะได้ตอนไหน

5y trước

ใส่ไม่ได้เลยค่ะ น้ำปลายังแทบไม่ได้เลยค่ะ ลองเปิดตามสมุดชมพูดูค่ะ กินแบบที่เค้าแนะนำก็ได้ค่ะ