ลูกบ้านไหนไม่ยอมกินข้าวบดบ้าง

น้อง6เดือนเอาข้าวบดไม่ยอมกินร้องไห้ด้วยมีวิธีแก้ไหมค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

น้องเพิ่งทานใช่มั้ยคะ ปกติค่ะแม่ น้องไม่เคยทานอะไรน้องจากนม ค่อยๆเป็นค่อยไปค่ะ เดี๋ยวจะเริ่มทานเรื่อยๆค่ะ

เหมือนกันเลย ของผมกินไปได้ประมาน5ml ได้มั้งครับ 😂