ทารก

น้อง6เดือนควรทานข้าวเวลาไหนคะ กี่มื้อ ละเมนูเเรกควรเริ่มจากอะไรคะ

1 Trả lời

ทานตอนเช้า วันละ1มื้อค่ะ ข้าวมื้อแรกเริ่มด้วยข้าวบดราดนมแม่จ้า ทานข้าวช่วงเช้า เพราะในแต่ละมื้อแม่ต้องลองเทสอาหารให้น้อง เผื่อน้องแพ้จะได้พาไปหาหมอทันจ้า

5y trước

ขอบคุณจ้า