น้อง6เดือนกินนมผงของอะไรดีคะ

น้อง6เดือนกินนมผงของอะไรดีคะ พอดีนมเเม่ไกล้หมดแล้วคะ ลูกคนเเรกคะ?

ต้องให้น้องลองคะว่าน้องจะถูกกับนมยี่ห้อไหนเด็กเเต่ละคนไม่เหมือนกัน///บ้านนี้กินของไอคิว

ลองซื้อกล่องทดลองมาทานค่ะ