อยากทราบว่า. ลูก6-7เดือน. เขายังนั่งเองไม่เป็นเลยค่ะ. แม่แอบกังวลนิดนึง ไม่รุพัฒนาการช้าไหมคะ. ต้องทำไงดี เขาถึงจะนั้งเองได้ แม่จับให้เขานั่งเขาก็นั่งได้ยุค่ะ. แบบนี้ถือว่าช้าไหมคะ

น้อง6เดือนกว่าแล้วคะ น้องยังนั่งเองไม่เปนเลยคะ แม่แอบกังวบนิดๆเหนลูกคนอื้นนั่งได้ตั้งแต่5เดือน แต่น้องยังลุกนั่งเองไม่เปน จะเปนไรไหมคะ

บ้านนี้7เดือนยังไม่นั่งเหมือนกันเลยจร้า

6y trước

แม่ ฝึกให้เขายุน่ะคะ. แต่ยังลุกเองไม่ได้ นั่งก็ ทรงตัวได้ยุคะ. เเต่ก็ล้มเหมือนเดิม