สอบถามหน่อยคะ

น้อง6เดือน ไม่มีทีท่าว่าจะคลาน น้องไม่นั่ง พลิกอย่างเดียวกลิ้งทั่วบ้าน พัฒนาช้ามั้ยคะ เป็นลูกคนอื่น6เดือนเหมือนกันน้องนั่งได้แล้ว #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

พัฒนาการของเด็กต่างกันค่ะแม่ไม่ต้องเอาลูกเราไปเปรียบเทียบกับลูกคนอื่นค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ