อึบ่อย เปลี่ยนนม

น้อง6เดือน เปลี่ยนนมจากนมแม่มาเป็นนมผงน้องอึบ่อยวันละ6-7 ครั้ง อึเป็นเม็ดดอกผักกาด น้องร่าเริงดีไม่งอแง แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ น้องอึบ่อยมากตื่นมาคืออึเลย แล้วจะหายมั้ยคะ

ปกตินะคะ นมผงปกติก็จะสีออกเหลืองน้ำตาลหนืดๆแบบเนยถั่วนะคะ เขียวนิดๆปนเหลืองเพราะนทแม่ด้วย บางทีมีเม็ดๆในอึ แต่บ้านนี้ให้กินสลับนมแม่ แต่บ้านนี้อึ 2-3 รอบ บางทีขึ้นอยู่กับอาหารที่เเม่กินเข้าไปด้วยค่ะ แต่ผสมกันกลิ่นออกมาแรงน่าดู อาจจะเป็นที่นมผงด้วยลองเปลี่ยนแล้วสังเกตดูอีกทีนะคะ บ้านนี้กินดูเม็กซ์ค่ะ อีกอย่างบ้านนี้ให้กินสลับเพราะน้องจะอึคล่องและไม่ต้องเบ่งเท่ากับเวลาให้กินนมผงอย่างเดียวค่ะ

นมของอะไรคะและชงแบบไหน นมแม่ยังมีมั้ยคะ อึสีอะไรคะ

2y trước

ไฮคิวค่ะ ชงปกติเลยอึสีเหลืองบ้างเขียวบ้างค่ะ สาเหตุที่ต้องเปลี่ยนให้กินนมผงคือแม่ต้องทำงานค่ะ