สอบถามเรื่องการทานข้าวด้วยคะ

น้อง6เดือน วันแรกที่ทานข้าวบดราดนมแม่ ควรเป็นข้าวกี่ช้อนโต๊ะคะ แล้วจริงๆ6เดือนควรกินข้าวกี่ช้อนคะ ไม่แน่ใจเลย#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้มื้อแรก 2 ช้อนโต๊ะค่ะ ถ้าทานง่าย มื้อถัดไปก็เพิ่มค่ะ 😊