น้องเริ่มทานอาหารเสริมแล้วไม่ถ่ายค่ะ

น้อง6เดือน ช่วง4วันแรก ที่ลองอาหารเสริม น้องถ่ายทุกวัน พอเข้าวันที่ 5 6 7 (ข้าวบดราดนมแม่) 3 วันแล้ว น้องไม่ถ่ายเลยค่ะ มื้อบ่ายน้องทานแอปเปิ้ลนะคะ ปรกติไหมคะ แล้วแม่ๆมีวิธีไหนบ้างให้น้องถ่ายคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ข้าว 1 มื้อ ผลไม้บ่าย 1 มื้อได้แล้วค่ะ ผลไม้ช่วยเรื่องขับถ่าย พวก มะละกอสุก แก้วมังกร มะม่วง พรุน

3y trước

ผลไม้ที่แนะนำไปคือตัวหลักๆที่ช่วยเรื่องขับถ่ายได้ดีค่ะ