ถ่ายเหลว

น้อง6เดือน24วัน ถ่ายเหลวสีเหลือง มีฟองนิดๆ บางวัน ถ่ายวันละ2รอบ น้องกินไฮคิวสีน้ำเงินล้วน เเต่บ้านนี้ลองเปลี่ยนให้กินไฮคิวสีทอง น้องเลยถ่ายเหลวตั้งเเต่กินมา น้องกินได้2-3วัน อยากถามว่าเเบบนี้ปกติมั้ยค่ะหรือท้องเสีย ?

1 Trả lời

ถ้าหลังกินนมแล้วถ่ายเหลวเป็นน้ำ คือท้องเสียค่ะแม่ จากประสบการณ์ค่ะ