ขอคำตอบหน่อยค่ะ

น้อง6เดือน21วันทานข้าวต้มใส่เกลือได้หรอสำหรับตัวแม่ แม่ว่ามันเป็นโซเดียม แต่ผู้ใหญ่ที่บ้านบอกว่าทานได้ แม่จะเลี้ยงแบบBLW แต่เค้าบอกว่ายังไม่มีฝันยังทานไม่ได้ปล.อิแม่ว่าอิแม่ศึกษามาเยอะแล้วนะแต่น้องเป็นลูกคนแรกเค้าคงคิดว่าอิแม่เลี้ยงไม่เป็น ก็เค้าเลี้ยงมาก่อนเลี้ยงมาเยอะจึงเถียงไม่ได้

1 Trả lời

ก่อน 1 ขวบ งดปรุงค่ะ สายไหนก็ตาม บางทีตรรกะที่ เลี้ยงมาก่อน ใช้กับสมัยนี้ไม่ได้นะคะ คนละยุคสมัยแล้ว การแพทย์/งานวิจัยต่างๆพัฒนามากแล้วค่ะ

3y trước

บ้านนี้จำเป็นต้องเถียงค่ะ อธิบายให้เขาเข้าใจ เพราะถ้าลูกเป็นอะไรมา จะมาแก้ทีหลังไม่ได้ บอกให้สามีช่วยพูดด้วยค่ะ กันไว้ดีกว่าแก้ จะรอให้เป็นอะไรไปก่อนแล้วมารักษาทีหลัง ไม่ดีนะคะ