แนะนำเมนูสำหรับลูกน้อยหน่อยค่ะแม่ๆ

น้อง6เดือน21วัน น้องไม่ชอบอาหารเหลวค่ะ น้องชอบจับทานเองชอบเคี้ยว แม่ๆแนะนำอาหารที่ทำง่ายๆ หน่อยค่ะ แม่ไม่ค่อยมีเวลาตอนเช้าแม่ขายของแม่เลยทำเป็นอาหารปั่นแช่ฟรีสให้น้องค่ะ

เข้ากลุ่ม blw ในเฟสบุ้คเลยคะ หรือ พิมพ์เมนู แบบน้องทานเอง blw 6+ มีเยอะมากๆคะแม่

แม่เข้ากลุ่ม blw เลยค่ะ มีแม่ๆมาแชร์เมนูกันเยอะเลย

2y trước

เข้ากลุ่มตรงไหนค่ะแม่