เด็กแรกเกิดควรกินนมเท่าไหร่

น้อง6วัน ควรกินนมเท่าไหร่คะ ถึง1ออนซ์มั้ย เพราะว่าแม่ให้ไม่ถึงค่ะ น้องกินเต้าล้วน ผสมนมผงบ้างนิดหน่อยเฉพาะตอนที่หัวนมแตกค่ะ วันนี้ให้นมน้องแล้วเหมือนเขาอิ่มรึเปล่าก็จะไม่กินต่อ ทำเหมือนจะหลับ กระตุ้นแล้วก็คือไม่กินต่อ เหมือนตอนที่ดูดเต้าเลยค่ะ เราไม่ฝืนน้องให้กินต่อค่ะถ้ากระตุ้นแล้วไม่กินเพิ่ม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เฉลี่ย1ออนต่อ1ชม. ค่ะ ปรับลดเพิ่มได้ ตามความต้องการของน้องหรือให้กินบ่อยๆได้เลยค่ะ กระเพาะยังเล็กอาจจะกินแค่ทีละนิดๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ โล่งไปที บ้านนี้มื้อนึงกินน้อย พยายามให้กินบ่อยๆ เดี๋ยวตัวเหลือง