อาหารเสริม

น้อง5เดือนให้เริ่มทานอาหารเสริมได้ยังค่ะ พอดีเหมือนน้องเค้าหิวบ่อยอะค่ะทานนมอิ่มแปปเดียวหิวอีก

เป็นธรรมดาของเด็กค่ะแม่ที่เค้าจะหิวบ่อย อาหารเสริมของลูกแนะนำเป็นอายุ6เดือนดีกว่าค่ะแม่

6เดือนค่อยเริ่มทานดีกว่าค่ะ