คุนเเม่ให้นมบุตร

น้อง5เดือนเเร้ว​ ประจำเดือนยังไม่มา 3เดือนเเรกฉีดยาคุม​ เข็มที่2ไม่ได้ไปฉีด ประจำเดือนจะมาตอนไหนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ให้นมลูกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ 8 เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย

4y trước

จ้า​ ใจหายมาก555

บ้านนี้มาตอน1ปี2เดือนเลยจ้า

4y trước

ขอบคุนจ้า​ เราคิดว่าโผล่มาอีกคน555