น้อง5เดือน

น้อง5เดือนเป็นผื่นอย่างนี้มาตลอดเป็นๆหายๆมาตลอดไปหาหมอ หมอบอกหน้าจะเป็นภูมิแพ้อับเสพค่ะแต่ตอนเป็นเยอะขึ้นเรื่อยๆรามไปทั่วจะมีวิธีรักษาและน้องหายไหมค่ะใครเคยเป็นรักษาที่ไหนดีค่ะเพราะหมอที่นี้ให้แต่รอดูอาการขอที่รักษาเป็นจังหวัดกำแพงเพชรหรือไหมก็พิษณุโลกนะค่ะ

น้อง5เดือน
1 Trả lời

น่าสงสารจังเลย ขอให้น้องหายไวๆนะคะ