น้อง5เดือนอยากกินข้าวเหนียวแล้ว

น้อง5เดือนอยากกินข้าวเหนียวมาก ไม่ได้กินจะงอแง เลยป้อนอาหารเสริมแทนแต่น้องไม่ยอมกินค่ะ จะกินข้าวเหนียวอย่างเดียวควรทำอย่างไรดีคะ และอีกอย่างย่าน้องจะให้กินส้มเขียวหวานกินได้ไหมคะ

1 Trả lời

แค่เริ่มป้อนก่อน 6 เดือน โดยไม่ผ่านการวินิจฉัยจากหมอ นี้ก็ลำบากแล้วค่ะ เลยแนะนำไม่ถูกเลย

4y trước

ถ้าเริ่มให้อาหารเสริมแล้ว ก็ลองดูค่ะ ถ้าปฏิเสธไม่ได้ แต่ก็ต้องสังเกตอาการน้องดีๆ