ร้องไม่รู้สาเหตุ

น้อง5เดือนตอนกลางคืนเวลาตื่นชอบร้องไห้หลับหูหลับตาร้องประมาณ5นาทีแล้วน้องก็หลับบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ตอนกลางวันมีใครทำอะไรให้น้องไม่พอใจ ร้องไห้หนัก รึรุ้สึกกลัวรึป่าว รึไม่แม่ก็ลองเช็คดูกว่าน้องร้อนมั้ย หนาวมั้ย น้องอาจจะต้องการให้เราปลอบเขาก็ได้ บ้านนี้เป็นบ่อย แต่น้องจะไม่ร้องหนัก แต่จะดิ้นแรงมากและทำเสียงสะอื้น

ได้ใส่พระให้ลูกไหมค้ะ