น้อง5เดือนงอแงต้องให้อุ้มนอน

น้อง5เดือนค่ะ งอแงเวลานอน ต้องอุ้มถึงจะหลับ พอแม่วางให้นอนก็ร้องค่ะ ไม่ยอมนอนเปลแล้วด้วยค่ะ คือเหมือนอยากจะให้อุ้มหลับตลอด ไม่รุ้จะทำไง

1 Trả lời

บ้านนี้กลางคืนต้องจุ๊บนมแม่ถึงหลับ ติดเต้า😭ดีที่ยังนอนเปลหลับได้เองตอนกลางวัน