เรื่องขวดนมลูก

น้อง5เดือนควรกินนมผงกี่ออนซ์ค่ะแล้วนมผงที่ชงแล้วอยู่ได้กี่ชั่วโมงหลังจากที่เราชงไว้ ปล จากวันก่อนเราได้โพสต์ถามว่ามีวิธีไหนให้ลูกดูดขวดนมบ้าง วันนี้น้องดูดขวดเป็นแล้วเราดีใจยิ่งกว่าถูกหวยอีกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ตอน5เดือนบ้านนี้ กิน7ออนซ์คะ ส่วนนมที่ชงแล้ว1-4ชมคะ แล้วแต่สภาพอากาศจ้า