สอบถามคะ

น้อง5เดือน ทานนมแม่คะ แม่ให้น้องทาน กล้วย+ซิลีแลค น้องถ่ายทุกวันคะ แต่ถ่ายไม่เยอะ ถ่ายแข็งคะ แต่ระหว่างวันก็ให้ทานน้ำส้ม 1ลูกคะ น้องถ่ายแข็งปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ่ายแล้วน้องงอแงไหมค่ะ ถ้างอแงแนะนำกินข้าวบดกับผักดีกว่าค่ะ