5เดือนต้องหนักเท่าไหร่ค่ะถึงจะปกติ

น้อง5เดือน 1วันแล้วค้าแต่ นน.7โลกว่าน้อยไปมั้ยค่ะแม่ๆ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5เดือนต้องหนักเท่าไหร่ค่ะถึงจะปกติ

เทียบกราฟในสมุดสีชมพูได้เลยค่ะแม่

5เดือนเหมือนกันค่ะหนัก6.5โลเองค่ะ

ตามเกณฑ์นะคะ ดูในแอฟนี้จ้า

บ้านนี้ก็7โลค่ะ 5เดือน5วันละ

3เดือน28วัน 6.9โลคะ