น้อง5เดือน2วันแล้วคะ

น้อง5เดือน2วันแล้วคะ น้องกินนมผงแต่น้องสดใส ร่าเริงมากคะ กินเก่งมากด้วยคะ🥰🥰

น้อง5เดือน2วันแล้วคะ
1 Trả lời

น้องหนักกี่โลค่ะ จ้ำม้ำดีจัง

2y trước

ตอนเช้าจะให้น้องกินน้ำส้มคั้นสด1ช้อนคะ แล้วก็กินซีรีแล็คคะแต่ถ้าแม่จะป้อนน้องก็คอยๆดูว่าน้องจะท้องเสียรึป่าวนะคะ😊😊😊