มองตามขวดนม

น้อง5เดือน1วันเวลาหิวนมจะร้องไห้พอเห็นแม่ถือขวดนมแล้วแม่บอกว่าถ้าจะกินนมต้องเงียบแล้วน้องก้อเงียบจริงๆน้องบ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

เก่งจังค่ะพูดรู้แล้วบ้านนี้9เดือนกว่าแล้วบอกให้จ้าก่อนกินนมก็ไม่ยอมทำ😂😂