นมผงตัวไหนดีคะ

น้อง5เดือน15วันกินนมแม่ล้วน..หลังๆนี้น้องเริ่มไม่เอาเต้าแม่แล้วค่ะ..ต้องปั๊มใส่ขวดให้ก็ไม่ค่อยทันน้องกิน..กลัวน้องไม่อิ่ม..จะเสริมนมผงตัวไหนดีคะ

นมผงตัวไหนดีคะ
1 Trả lời

5เดือนควรจะอยู่ตัวแล้วนะคะ นมควรจะเพียงพอสำหรับแต่ละมื้อแล้ว