น้อง5เดือน11วัน

น้อง5เดือน11วันแล้วคะ น้องทานเก่งมากเริ่มให้น้องทานซีรีแล็คแล้วคะ น้องทานเก่ง ถ่ายปกติ หัวเรอะ ร่าเริงดีคะ🥰🥰🥰

น้อง5เดือน11วัน

ซีลีแลคมันไม่ค่อยดีต่อน้องเท่าไหร่ค่ะแม่ แนะนำให้แม่ซื้อผักมาต้มใส่ข้าวแล้วบดให้น้องดีกว่านะคะ ทางนี้ก็บดข้าวให้น้องกินเหมือนกัน

ถ่ายทุกวันไหมค่ะ

1y trước

ทุกวันคร้า