ผมไม่ขึ้น

น้อง5จะ6เดือนผมบางผมไม่ขึ้นเลย ขอคำแนะนำให้ผมน้องยาวทีคะ

ผมไม่ขึ้น

บ้านนี้ตอน 5-6 เดือนก็ผมเท่านี้ดีที่เป็นเด็กผู้ชาย ใช้ยาสระผมอัญชันในตต.ก็ไม่ได้ดกดำขึ้นเลยเลยเลิกใช้ ตอนนี้ 10 เดือนผมก็บางอยู่แต่แค่ยาวขึ้นจนดูเริ่มมีผมแต่ถ้าผมเปียกเหมือนลูกแมวเปียกน้ำ55555555

ดอกอัญชันเลยค่ะแม่บ้านนี้เคยลองค่ะตอนนี้ลูกผมดกกว่าแม่แล้วค่ะและก็โตแล้วค่ะ

น้องได้โกนผมไฟรึเปล่าค่ะ โกนผม ละใข้เบบี้ออย ทาบ่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะเดี๋ยวก็ขึ้นเองแม่ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้ก็เป็นค่ะใช้อัญชันก็ไม่ขึ้นค่ะ

เดี๋ยวน้องก่ขึ้นมาเองค่ะ