ลูก5 เดือนนอนกลางวันเยอะเกินไป

น้อง5 เดือนนอนกลางวัน 5-6ครั้ง ครั้งละ 1-2 ชม ถือว่าเยอะเกินไปไหมคะ ส่งผลต่อพัฒนาการหรือเปล่า ย่ากล่อมหลับทั้งวันเลยค่ะ ( กินนมอุ้มกล่อมหลับทุกครั้งมื้อนมค่ะ) ส่วนกลางคืนน้องนอน 2 ทุ่มถึง6โมงเช้า ตื่นกินนม 2 ครั้ง ตี 1-ตี4 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

นอนเยอะมากค่ะ น้องไม่เล่นบ้างหรอคะ พลิกคว่ำรึยังคะ