สอบถามหน่อยค่ะ

น้อง5 เดือน21 วัน แล้วให้กินข้าวเซอร์รีแลกซ์ พอทานได้3 วันน้องเริ่มถ่ายบ่อยพอว่าวันนี้น้องถ่ายเหมือนมี มูดเลือดเลยค่ะ ควรทำไงดีค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

อันนี้หมอประเมินให้น้องทานข้าวได้แล้วใช่ไหมค่ะ

4mo trước

แม่น่าทำข้าวให้น้องทานดีกว่านะค่ะ ซีรีแลค ไม่ค่อยมีประโยชน์นะค่ะ ทานข้าวดีกว่าค่ะ