น้อง4เดือนไม่กินนม

น้อง4เดือนแล้วกินนมแม่ล้วน​ แต่ตอนเริ่มเข้า4เดือนน้องกินนมน้อยมากวันนึ่ง10-12เอง แต่น้องอารมณ์​ดี​ ปกติ​ มีน้ำลายไหล​ ควรพาน้องไปหาหมอไหมค่ะ

หามุมสงบเวลาป้อนนมค่ะ ไม่ชวนน้องเล่นเวลากินนม น้องเริ่มเห็นชัดขึ้น จะติดเล่นไม่ค่อยกินนม น้ำลายไหลเยอะเป็นเพราะฟันอาจจะกำลังขึ้นก็ได้ค่ะ

ฟันจะขึ้นมั้ยคะแม่ ถ้าน้ำลายไหลเยอะด้วย อาจจะคันเหงือก แล้วก็เป็นวัยเค้าด้วยค่ะ ติดเล่นเยอะ กินน้อยลง กลัวกินอิ่มแล้วจะหลับ อดเล่นนะคะ 555

บ้านนี้เริ่มเข้า4เดือนน้องจะห่วงเล่นค่ะกินนมก่ไม่ค่อยตั้งใจกินตัองพาเข้าห้องนอนกินเงียบๆค่ะอิ่มแล้วค่อยพ่ออกมาเล่นค่ะ