น้ำหนัก

น้อง4เดือนชั่งล่าสุดหนัก5.6โลถือว่าเล็กไปไหมคะ

น้ำหนัก

ตามเกณฑ์จ้าแม่ บ้านนี้ 4 เดือน 6 โลเองจ้า

กำลังพอดีจ้าแม่ บ้านนี้ 4M7D​ นน.7.4 โล จ้า

กำลังพอดีค่ะ บ้านนี้ 2เดือน18วัน 6.3 ค่ะ

ลูกบ้านนี้2เดือน26วันหนัก6.1ค่ะ

บ้านนี้เดือนครึ่ง เล่นไป 6 โลละค่ะ

บ้านนี้น้อง 2 เดือน 28 วัน น้ำหนัก 5.6

พอดีแล้วค่ะแม่กำลังน่ารักเลย😍

กำลังดีค่ะ น่าเอ็นดูจังเลยลูก

ลูกบ้านนี้ 4เดือน1วัน หนัก5.5 ค่ะ

น้องน่านักน่าชังมากเลยค่ะ😊😊