4เดือน

น้อง4เดือนสิบกว่าวันค่ะ ทำไมบางวันน้องนอนกลางวัน​นานมากเลยค่ะแต่ละครั้ง เป็นอะไร​มั้ยคะ เพราะส่วนมากน้องจะนอนไม่ถึงชั่วโมง​แต่นอนบ่อย บางครั้งน้องดูซึมๆกลุ้มใจมากเลย

กินนมปกติ​ค่ะ แต่ง่วงบ่อย คิดว่าอาจจะ​เป็นเพราะ​ห้องมันเล็กอากาศ​ไม่ถ่ายเท อ็อกซิเจน​ไม่พอมั้งคะ น้องเลยเมาอากาศ​

น้องมีอาการซึม ทานน้อยลง แนะนำหาคุณหมอเลยค่ะแม่